Nhiệm Vụ Bí MậtTop Secret! (1984)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.2

Đạo diễn:
Jim Abrahams, David Zucker

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
1984

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,087

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim

Làm thế nào mà một bộ phim “chế” được cả hai đề tài gián điệp thời Chiến Tranh Lạnh và âm nhạc của Elvis Presley?! Chỉ có thể là qua bàn tay của bộ ba huyền thoại ZAZ, và không chỉ vậy, nó còn trở thành bộ phim yêu thích nhất của “đại chế nhân” Weird Al Yankovic. Như vậy chắc chắn đã đảm bảo cho bạn phần nào về chất lượng của Top Secret! rồi.  
Ý tưởng thiên tài, điều làm ra hầu hết những chi tiết hài hước trong bộ phim, chính là việc kết hợp hai thể loại phim hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, tạo nên những tình huống độc nhất vô nhị có thể khiến bạn phải phì cười dù ở bất cứ thời đại nào. Ví dụ như chi tiết hai tiểu đội đứng khựng lại giữa chiến trường để biểu diễn nhảy như đang trong một buổi hòa nhạc thì bạn hiểu sự hài hước của nó rồi đấy.  
Tất nhiên, giống như Police Squad và Airplane, hai bộ phim còn lại của ZAZ trong danh sách này, Top Secret! cũng không thiếu những câu đùa riêng lẻ đầy trí tuệ. Một yếu tố quan trọng khác chính là sự xuất thần của diễn viên chính Val Kilmer, dù là một ca sỹ nhạc Rock hay một gián điệp trong quân chống đối Pháp, Kilmer đều vô cùng hài hước và nhập vai.
 

Chúc các bạn xem phim nhanh vui vẻ tại Xemphim360.com

Từ khóa:

    nhiệm vụ bí mật, top secret! , xem phim top secret! vietsub, nhiệm vụ bí mật trọn bộ phim nhiệm vụ bí mật Thuyết minh, nhiệm vụ bí mật lồng tiếng, phim lẻ nhiệm vụ bí mật, nhiệm vụ bí mật full HD, watch top secret! free full movies english subtitles online
Comment báo lỗi ngay bên dưới để được fix lỗi nhanh nhất!
Tips: Đăng nhập để giảm thiểu quảng cáo trên website

Bình luận về phim